Học thạc sĩ Tiểu học Online Trực tuyến ở đâu?

5/5 - (1 bình chọn)

Học thạc sĩ tiểu học online. Giáo dục là một trong những lĩnh vực quan trọng nhất của xã hội, đặc biệt là giáo dục tiểu học – nền tảng để xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển của trẻ em. Vì vậy, việc đào tạo và nâng cao trình độ chuyên môn cho các giáo viên tiểu học là điều cần thiết và được đánh giá cao. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá về học thạc sĩ giáo dục tiểu học ở Việt Nam, từ các trường đào tạo đến yêu cầu đầu vào, và cách học thạc sĩ tiểu học online.

Yêu cầu đầu vào học thạc sĩ giáo dục tiểu học là gì?

Học thạc sĩ tiểu học online Điều kiện và trường đào tạo

Để có thể theo học chương trình thạc sĩ giáo dục tiểu học, thí sinh cần đáp ứng được hai yêu cầu chính:

Bằng cấp chính quy

Để được tuyển vào chương trình thạc sĩ giáo dục tiểu học, thí sinh cần có bằng cấp đại học chính quy trong lĩnh vực giáo dục hoặc các ngành liên quan. Điều này đảm bảo rằng thí sinh đã có kiến thức và kỹ năng cơ bản để tiếp cận với chương trình thạc sĩ.

Xem thêm: Tuyển sinh Trung cấp sư phạm tiểu học Online Từ Xa 2024

Ngoài ra, thí sinh cũng cần có thành tích học tập tốt trong suốt quá trình đào tạo đại học. Điểm số trung bình của thí sinh cần đạt từ 2.5 trở lên trên thang điểm 4 hoặc từ 6.0 trở lên trên thang điểm 10.

Chứng chỉ tiếng Anh Vstep bậc 3/6

Để đáp ứng yêu cầu về ngoại ngữ, thí sinh cần có chứng chỉ tiếng Anh Vstep bậc 3/6 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc do Bộ Giáo dục quy định. Đây là một trong những yêu cầu cơ bản để thí sinh có thể theo học chương trình thạc sĩ giáo dục tiểu học.

Học thạc sĩ giáo dục tiểu học ở đâu?

Học thạc sĩ tiểu học online Điều kiện và trường đào tạo

Hiện nay, ngành giáo dục tiểu học được giảng dạy và đào tạo tại rất nhiều trường Đại học trên cả nước. Thí sinh có thể tham khảo một số trường trong danh sách dưới đây:

Các trường đào tạo thạc sĩ giáo dục tiểu học – Miền Bắc

STT Tên trường
1 ĐH Sư phạm Hà Nội
2 Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội
3 ĐH Hải Phòng
4 ĐH Sư phạm – ĐH Thái Nguyên
5 Đại Học Đông Á
6 Trường Đại học Hùng Vương
7 Trường Đại học Thủ đô Hà Nội
8 Trường Đại học Hoa Lư

Các trường đào tạo thạc sĩ giáo dục tiểu học – Miền Trung

STT Tên trường
1 ĐH Sư phạm – ĐH Huế
2 Đại học Sư phạm Đà Nẵng
3 Đại Học Quy Nhơn
4 Đại Học Đà Lạt
5 Đại học Đà Nẵng
6 Đại học Hồng Đức
7 Đại học Phú Yên
8 Đại học Tây Nguyên
9 Đại học Hà Tĩnh

Các trường đào tạo thạc sĩ giáo dục tiểu học – Miền Nam

STT Tên trường
1 Đại học Sư phạm TP. HCM
2 Đại học Kiên Giang
3 Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng
4 Trường Đại học Sài Gòn
5 Trường Đại học Cần Thơ
6 Trường Đại học Thủ Dầu Một
7 Trường Đại học An Giang
8 Trường Đại học Đồng Tháp

Học thạc sĩ tiểu học online

Học thạc sĩ tiểu học online Điều kiện và trường đào tạo

Ngoài việc học tại các trường đại học truyền thống, hiện nay còn có nhiều chương trình học thạc sĩ giáo dục tiểu học online được tổ chức bởi các trường đại học trong và ngoài nước. Việc học online giúp cho thí sinh có thể linh hoạt trong việc quản lý thời gian và không bị ràng buộc bởi địa điểm.

Tuy nhiên, để có thể học thạc sĩ giáo dục tiểu học online, thí sinh cũng cần đáp ứng được những yêu cầu về bằng cấp và chứng chỉ tiếng Anh như khi học tại các trường đại học truyền thống.

Kết luận thạc sĩ tiểu học online:

Trong bài viết này, chúng ta đã cùng tìm hiểu về học thạc sĩ giáo dục tiểu học ở Việt Nam. Để có thể theo học chương trình này, thí sinh cần đáp ứng được hai yêu cầu chính là bằng cấp chính quy và chứng chỉ tiếng Anh Vstep bậc 3/6. Ngoài ra, thí sinh cũng có thể lựa chọn học thạc sĩ giáo dục tiểu học online để linh hoạt trong việc quản lý thời gian và không bị ràng buộc bởi địa điểm. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về học thạc sĩ giáo dục tiểu học và giúp bạn có thể lựa chọn trường phù hợp để nâng cao trình độ chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục tiểu học.

Liên hệ học Thạc sĩ Tiểu học online:
Website: www.educhefvietnam.com
Điện thoại: 0986.425.099 – 0983.688.180 Thầy Thái

    ĐĂNG KÝ NGAY