Xét tuyển Văn bằng 2 Đại học Giáo dục Mầm non 2024

5/5 - (1 bình chọn)

Việc cải tạo và đổi mới ngành giáo dục là một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo sự phát triển của đất nước. Trong bối cảnh hiện nay, việc học Văn bằng 2 đại học giáo dục Mầm non đang trở thành một xu hướng không thể bỏ qua đối với các bạn có nhu cầu dạy học. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều câu hỏi xoay quanh Văn bằng 2 Sư phạm Mầm non như: nó là gì, có giúp ích cho việc học từ xa hay không, có uy tín không? Để giải đáp những thắc mắc này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thông tin chung về Văn bằng 2 Đại học giáo dục Mầm non

Trước khi đi vào chi tiết về Văn bằng 2 Đại học giáo dục Mầm non, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin chung về nó. Văn bằng 2 Sư phạm Mầm non là một trong những hình thức chuyển đổi văn bằng dành cho học viên đã có tấm bằng cấp Đại học hoặc Cao đẳng không phải ngành Sư phạm và có nhu cầu mong muốn được giảng dạy. Điều này có nghĩa là bạn đã có một tấm bằng cấp khác, nhưng lại muốn theo đuổi con đường giáo dục mầm non.

Văn bằng 2 Sư phạm Mầm non được quy định trong quyết định số 22/2001/QĐ-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Để được cấp Văn bằng 2 Sư phạm Mầm non, bạn sẽ phải hoàn thành chương trình đào tạo với các môn học cơ bản như: Lý luận giáo dục, Phát triển trẻ, Kỹ năng giảng dạy, Quản lý lớp học, Nghiên cứu khoa học, v.v. Sau khi hoàn thành chương trình, bạn sẽ được cấp Văn bằng 2 Sư phạm Mầm non và có thể trở thành một giáo viên mầm non chuyên nghiệp.

Văn bằng 2 Đại học Giáo dục Mầm non 2024
Văn bằng 2 Đại học Giáo dục Mầm non 2024

Văn bằng 2 Đại học giáo dục Mầm non là gì?

Văn bằng 2 Sư phạm Mầm non là một trong những hình thức đào tạo giáo viên mầm non được Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Nó là sự kết hợp giữa kiến thức về giáo dục và chuyên môn về mầm non, giúp cho các giáo viên có đủ kiến thức và kỹ năng để giảng dạy tại các cơ sở giáo dục mầm non.

Xem thêm: Tuyển sinh Văn bằng 2 đại học Tâm lý Online Từ xa 2024

Điều kiện để học Văn bằng 2 Sư phạm Mầm non là bạn đã có một tấm bằng cấp Đại học hoặc Cao đẳng không phải ngành Sư phạm. Điều này có nghĩa là bạn đã có một nền tảng kiến thức về một lĩnh vực khác, nhưng lại muốn theo đuổi con đường giáo dục mầm non.

Điều kiện học Văn bằng 2 Sư phạm Mầm non

Để được học Văn bằng 2 Sư phạm Mầm non, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương.
 • Đã tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng không phải ngành Sư phạm.
 • Đã có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc tại các cơ sở giáo dục mầm non.
 • Được cơ quan quản lý giáo dục địa phương chấp thuận và giao nhiệm vụ giảng dạy tại các cơ sở giáo dục mầm non.

Ngoài ra, bạn cũng cần đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe và đạo đức để được học Văn bằng 2 Sư phạm Mầm non.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Sư phạm Mầm non tại Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Sư phạm Mầm non mới nhất năm 2024 Cơ hội cho sự phát triển của đất nước

Hiện nay, việc học Văn bằng 2 Sư phạm Mầm non đang được quan tâm rất nhiều tại Hà Nội. Để đáp ứng nhu cầu của các bạn, Educhefvietnam đã thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Sư phạm Mầm non tại Hà Nội với các thông tin chi tiết như sau:

Thời gian tuyển sinh

Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Sư phạm Mầm non tại Hà Nội diễn ra từ ngày 1/6 đến ngày 30/7 hàng năm.

Xét tuyển Văn bằng 2 Đại học Giáo dục mầm non 2024
Xét tuyển Văn bằng 2 Đại học Giáo dục mầm non 2024

Địa điểm tuyển sinh

Các bạn có thể đăng ký tuyển sinh tại trụ sở của Educhefvietnam tại Hà Nội hoặc qua hệ thống trung tâm giáo dục mầm non của chúng tôi trên địa bàn thành phố.

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Đại học Giáo dục mầm non:

Để đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Sư phạm Mầm non, các bạn cần chuẩn bị các hồ sơ sau:

 • Đơn đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu của Educhefvietnam)
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng không phải ngành Sư phạm.
 • Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc tại các cơ sở giáo dục mầm non.
 • Giấy chứng nhận sức khỏe và đạo đức.
 • 4 ảnh 3x4cm.

Sau khi hoàn tất hồ sơ, các bạn có thể nộp trực tiếp tại trụ sở của Educhefvietnam hoặc gửi qua đường bưu điện.

Xem thêm: Tuyển sinh liên thông Đại học Giáo dục Mầm non năm 2024

Cơ hội việc làm rộng mở

Với việc học Văn bằng 2 Sư phạm Mầm non, bạn sẽ có cơ hội việc làm rộng mở tại các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn Hà Nội. Hiện nay, ngành giáo dục mầm non đang có nhu cầu về nhân lực cao, đặc biệt là các giáo viên có trình độ chuyên môn và kỹ năng giảng dạy tốt.

Với Văn bằng 2 Sư phạm Mầm non, bạn sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một giáo viên mầm non chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được việc làm và có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp giáo dục.

Có nên học Văn bằng 2 Đại học Giáo dục mầm non?
Có nên học Văn bằng 2 Đại học Giáo dục mầm non?

Kết luận Văn bằng 2 Đại học Giáo dục Mầm non:

Như vậy, thông qua bài viết trên, chúng ta đã cùng tìm hiểu về Văn bằng 2 Sư phạm Mầm non và những điều cần biết khi muốn học tấm bằng này tại Hà Nội. Việc học Văn bằng 2 Sư phạm Mầm non không chỉ giúp bạn có thêm kiến thức và kỹ năng để trở thành một giáo viên mầm non chuyên nghiệp, mà còn mở ra cơ hội việc làm rộng mở trong ngành giáo dục.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm về Văn bằng 2 Sư phạm Mầm non hoặc muốn đăng ký tuyển sinh tại Hà Nội, hãy liên hệ với Educhefvietnam để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm học tập và công việc tuyệt vời tại ngành giáo dục mầm non.

Liên hệ học Văn bằng 2 Đại học Giáo dục Mầm non:
Website: www.educhefvietnam.com
Điện thoại: 0986.425.099 – 0983.688.180 Thầy Thái

  ĐĂNG KÝ NGAY